Cam kết và Quy Định đối với khách Ship thuê

26/05/2017

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ ship thuê của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đã hoàn toàn đọc kỹ các điều khoản dưới đây. Mọi sai lệch do không đọc kỹ quy định ship thuê sẽ không được chúng tôi giải quyết.

- Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc xây dựng chính sách bảo hiểm đối với các loại hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quý khách hàng bắt buộc phải đóng bảo hiểm cho hàng hóa được vận chuyển, để trong trường hợp xấu khi hàng hóa xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ căn cứ theo mức độ bảo hiểm và trạng thái của hàng hóa để có chính sách bồi thường và đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

- Có hai loại bảo hiểm mà khách hàng có thể lựa chọn là bảo hiểm theo khối lượng và bảo hiểm theo giá trị.

 • Bảo hiểm theo khối lượng (mặc định): quý khách ko cần đóng thêm chi phí, khi mất hàng chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần trọng lượng gói hàng, nhưng ko vượt quá 50% giá trị sản phẩm.


 • Bảo hiểm theo giá trị hàng hóa: quý khách đóng bảo hiểm trị giá 5% giá trị hàng hóa, khi bị mất hàng chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của gói hàng bị mất.

- Quy định và chi phí: 

+ Chi phí từ kho TQ về kho Hà Nội:   40 k/kg

                                                    

 • Hàng hóa gửi về Việt Nam sẽ được tính theo trọng lượng, quý khách thanh toán khi nhận hàng. ( mức tối thiểu áp giá là 0.5KG/ kiện hàng)
 • Hàng hóa có kích thước vượt quá 1,3m và trọng lượng dưới 40kg sẽ bị áp phụ phí, chi phí là 200,000 VNĐ/ kiện hàng.
 • Nếu hàng hóa nhẹ mà cồng kềnh sẽ bị tính chi phí hàng cồng kềnh.Với công thức
 • Trọng lượng = ( DÀI X RỘNG X CAO)/6000 các chiều đo là cm.

       Hàng hóa có thể tích 1m3<300kg sẽ bị áp phí cồng kềnh.

 • Không nhận các loại hàng hóa cấm như chất gây nghiện, vũ khí (hoặc mô hình vũ khí)..., ko nhận vận chuyển hàng dễ vỡ, chất lỏng chứa cồn, các loại dược phẩm....
 • Tất cả các sai phạm chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm của quý khách nếu bị thu giữ, ngoài ra quý khách sẽ phải nộp phí phạt để chúng tôi hoàn trả sản phẩm, nên nếu có sản phẩm thuộc danh mục trên gửi nhầm về kho chúng tôi, quý khách bắt buộc phải thông báo trước khi kho TQ kí nhận 24h. 
 • Sau 30 ngày kể từ ngày kho Trung Quốc kí nhận sản phẩm, quý khách ko liên hệ lấy hàng, hàng của quý khách sẽ được thanh lý. Mọi khiếu nại đều không được chấp nhận.
 • Tất cả hàng hóa chỉ được đảm bảo tới kho HN hoặc kho HCM, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa đã ra khỏi kho.
 • Qúy khách bắt buộc phải cung cấp mã vận đơn trước khi kho Trung Quốc kí nhận mã hàng đó, nếu sau khi kí nhận mới cung cấp mã vận đơn, hàng hóa có  thất lạc chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

  Note: Do rất nhiều khách ship thuê gửi hàng COD (mất phí hàng hóa hoặc phí nội địa), sau đó ko up mã, cũng ko nhận hàng. Chính vì thế từ ngày 5/4/2019 chúng tôi sẽ từ chối không nhận mã hàng COD nào. Nếu khách hàng vẫn cứ gửi tới kho yêu cầu kí nhận thì phí dịch vụ sẽ tăng lên 5000vnd/ 1 RMB. Mong quý khách thông cảm!

  Mọi thắc mắc về Dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc, vui lòng Liên hệ:

  Địa chỉ: Số 105 ngõ 773 Giải Phóng , Hoàng Mai, Hà Nội.

  SĐT: Ms Ánh 094 237 7261.  Hotline : 0166 890 1985